Chia sẻ thực đơn cho mẹ sau sinh giảm cân

Biết là sau sinh ăn nhìu lấy sưc vs có sữa cho con nên e cho cái miệng thoải mái luôn, giờ sắp đi làm lại rồi nên phải áp dụng thực đơn giảm cân cm ạ. E chia sẻ thực đơn của e để mn tham khảo và cho e chút góp ý nhé. Bữa sáng nhiều năng lượng nên e ăn xả bát cháo gà, 1 ly sữa. Bữa phụ thì 1cốc sữa đậu nành. Tới bữa trưa là canh sườn nấu bí, cơm gạo lứt, cá chép kho, 1 quả lê. Thêm 1 bữa phụ 1 cốc sữa tươi, 1 quả táo. Bữa tối cũng là bữa cuối trong ngày là canh thịt bò, rau cải xào, cơm gạo lứt, 1 quả chuối.

Chia sẻ thực đơn cho mẹ sau sinh giảm cân
15 Các câu trả lời

Để mai mh ăn theo mom để thay đổi menu mới lạ nè. Thực đơn lợi sữa giảm cân cho mẹ sau sinh thì nên ăn nhìu rau vs trái cây chút để có chất xơ vs vitamin dễ tiêu hóa vs nó làm mh no lâu. E thì ăn sáng vs tô bún bò, 1 ly sữa. Ăn trưa 1 chén cơm, cá chép nướng, canh chua thịt bò, rau cảnh xanh xào, 1 quả cam. Bữa tối 1 chén cháo cá chép, 1 cốc nước ép dưa hấu.

E cũng đang theo thực đơn giảm cân cho mẹ nuôi con bú tìm đc trên TAP đây. Mới đầu ăn ko qen thấy nhanh đói thật, may mà e chia nhỏ bữa ăn nên ko bị kiệt sức. Từ từ vô guồng r thì ổn hơn đó cm. Kết hợp vs chế độ dd thì e tập thêm yoga tại gia (e tập theo youtube í ^^) công nhận thấy mh dẻo dai hơn hẳn á cm

E cũng muốn giảm cân mà cái miệng ko chịu nghe lời có chán ko😂

nhìn mâm cơm hấp dẫn làm sao

Cảm ơn Mom đã chia sẻ ❤

cảm ơn mom đã chia sẻ

cảm ơn m chia sẻ

thank mom chia sẽ

Ngon quá ạ

Ngon quá đi