When is the best time to see an OB gyn?

Kelan po ba recommended na magpaconsult sa OB? Dec. 26, 2020 ako nagPT, kanina yun. 3 days delay palang ako Nag aalangan ako magpunta agad sa OB kasi nung 1st pregnancy ko last year 4 weeks palang nagpacheck up na kami. Wala pang hearthbeat. After 2 weeks may heartbeat na, 6 weeks na ko nun After a month nawalan ng heart beat si baby kaya naraspa ako. Sabi ng mga nakakatanda samin dapat daw kasi di ako nagpatrans v ng maaga. Sensitive pa daw kasi si baby nun. Kaya naguguluhan ako ngayon. Natatakot ako na baka magpacheck up na naman ako ng maaga tapos maulit yung dati 😢

1 Reply

Ako mommy d pako delayed nag pa trans v ako, wala pa sac as in wala pa. Tapos after a month may embryo na, tapos rinig na heartbeat ni baby. For me mommy wala naman masama kung mag pa trans v ka ng maaga pero paabutin mo 7 weeks base ka sa lmp mo :)

3y ago

Thanks po. Yes momsh yun din balak ko,after a month na bumalik. Thanks sa po advise