Panaginip

Hi! Ahmm, pregnant ako weeks palang then babalik pa ako sa OB ko sa oct 15 for hearbeat. Kasi masyado ko maaga nag pa check kaya sac palang yung kita. Actually nanaginip ako kanina na pag ka check up ko daw is walang heartbeat at gusto agad ako iraspa ng doctor ang weird kasi eh. Medyo paranoid ako kasi last year april 2018 naraspa na ko miscarriage din 2months. Thanks po! Natatakot kasi ako eh

2 Replies

Nagmamanifest lang yung takot mo sa panaginip mo. Ganyan kadalasan nangyayari kapag lagi natin iniisip yung isang bagay or sitwasyon, lumalabas sa panaginip pero that doesn't mean na mangyayari yan in real life. Hindi po napepredict ng panaginip ang mangyayari sa future kaya kalma lang po and don't stress yourself. :)

5y ago

Welcome! ❤️

Sis pray lang po.. ako dn may mga masamang panaginip nun pero pinagpipray ko nlng na safe lagi ang baby ko at maisilang ko sya maayos. Pray kalang sis

5y ago

Salamat Sis. Paranoid lang siguro ako. Ayoko na kasi mabigo yung mga taong excited na din para sakin 1st apo 1st pamangkin both sides kaya parang pressure ako. Salamat Sis. :)