TRANSVAGINAL

Question lang po. Di po ba masama kung madalas magpatrans v? Nung dec. 28 kasi tinrans v ako, nasa 4-5 weeks palang ako nun, wala pang nakita bukod sa makapal na endometrium. Balik daw ako after 2 weeks w/c is sa January 11 pa sana Pero nung Dec. 28 to Jan.1 nagspotting ako. Light brown. Pinainom ako ng duphaston at duvadilan. Tapos kanina nagspotting na naman ako, may konting clot. Kaya pupunta ko sa ob ko bukas (Jan. 6), malamang itrans v ulit ako to check. Di po ba masama yun? 1 week lang pagitan ng 1st ay 2nd trans v? #advicepls #pregnancy

TRANSVAGINAL
1 Reply

super early pa kasi nung pregnancy. transv lang ang makaka detect ng condition ni baby. di pa sya kita sa pelvic ultrasound. if yun naman ang nirecommend ni OB i think wala naman problema