heartbeat

may magagawa po ba tayo para maiwasan yung pangyayari na nawawalan ng heartbeat si baby? march 18 pa kasi ako pinapabalik ng ob ko para makita daw ang heartbeat ni baby pero ung unang check up ko nung feb 22. 5 weeks nadaw akong preggy pero wala naman sinabi si ob kung meron o walang heartbeat si baby basta sabi lang nya masyado padaw maaga para makita ang heart beat ni baby. nag woworry kasi ako dahil last year lang yun ang naging problema ko nawalan ng heartbeat ang baby ko at 2 months kaya naraspa ako ?

24 Replies

Mamsh iwasan mag worries nakakasama kay baby. Totoo na masyado pang maaga para makita or malaman kung may heart beat. Kasi ako nung nung nagpatransv ng 6 Weeks medyo mahina pa heart beat ni baby naging okay at well develop heart beat niya nung ika 8 Weeks. Mas good na sa mismo sinet na date ka ng OB mo pumunta at magtransv para di sayang pera mo di repeat and repeat ka ng transv ayun... Pray lng kay GOD at manalig di naman dahil nawalan heartbeat dati is mawawalan din ngayon ika nga ASK AND BELIEVE AND IT WILL BE GIVEN UNTO YOU!

I feel you mommy.. Ganyn din ako di ngkaheartbeat si baby until 10weeks tas tuluyan n ko naraspa. Unfortunately wala tyo mgagawa para mapigil un, importante mgpray po tlga and be safe. Ngbuntis ako ulit 7 weeks ngkahb si baby, now im on 22weeks thank god malikot si baby kaya po napapnatag ako.. Just pray mommy, masydo pa po maaga ang 5weeks start ng makita hb mga 6weeks up

Masyado pa pong maaga ang 5weeks, usually 8 weeks nagkakaheart beat si baby. Eat lots of fruits and vegetables, take mo lahat ng nireseta sayo. Stay healthy para maging healthy din si baby. Wag ka gaanong magpapagod at magbubuhat ng mabigat. Kausapin mo sya kahit hindi ka pa nya naririnig. Pray ka lang palagi. Wag ka magpapastress kasi mararamdaman ni baby yun.

dati inexplain smin ng frend ko nung tnanong nmin kung bkit nwawalan ng heartbeat kc nkunan xa 9weeks. sb ng OB hnd ksalanan ng parents, blight ovum case nya meaning abnormal ang egg n nafertilize so hnd nagdevelop. sa age dn kya ganun kc 37 n xa. hnd nman lagi ganun nagkataon lng tlga. wag k n po magworry hnd nman lagi pareho ang sitwasyon.

masyado papo maaga momie. ako nun 8weeks di mahanap heartbeat sa doppler kaya agad ako pinatrans v ultrasound para malaman kondisyon nia ayon thank god okay naman pala sya maloit lang sya that time kaya nahirapan OB na hanapin heartbeat ni baby. tiwala lang palakas kalang after ilang weeks madidinig modin heartbeat nia😊

check mo muna sa second ultrasound sis, sana my heartbeat pa dn pero kung wala(wag naman sana) magpacheckup ka agad kasi may cause un kaya nawawalan ng heartbeat ang baby. tulad nung sakin dati, nawalan dn ng HB,then second pregnancy ko found out na positive sa APAS, un ang reason.

5y ago

hi how much po ung APAS?

for my 3rd bby nhirapan dn mkita ng dctor ang heartbeat nya even 16weeks na tyan ko,so she suggest ultrasound to make sure that there was a bby inside my womb,and godbless.naging ok nman..

8 weeks preggy ako dati 1st check up ko at sabi ng ob ko normal po si baby mabilis po heart beat nya... and im reading some site po about pregnancy and watching videos on YouTube..

6weeks and 1day po nakita na namin ni Ob na may heart beat ang baby ko. kain kalang po ng mga healthy fruits and veges po muna hanggat wala pang heart beat si baby. godbless po.

Khit pa sinbi ni doc na balik ka ng after a month kung nramdaman mo na prang may mali bumalik ka agad. 6th week or 7th week meron na heartbeat yan thru transv mkkita naman yan.