6 weeks preggy

Ask ko lang po ilang weeks po ba naririnig ang heart beat ni baby? Nagpacheck up po kasi ako 4 weeks na akong pregy then sabe ng OB ko wala pang heart beat normal naman daw kasi maaga pa pero medyo kinakabahan pa din ako kasi first baby ko to kaya d ko alam gagawin,, thank you po in advance.

2 Replies

momy as early as 11 weeks rinig na po ang heartbeat ng baby. pero minsan po hinahanap pa ng ob like press nya yung tummy mo para mahanap yung heartbeat.

Ang sa akin narinig ko ang heart beat NG baby ko pagka 4 months pero normal Lang daw Yun kasi maliit PA si baby Sabi NG ob ko...