Ok lang bang napupuyat?

Kasi simula mag turning 6 months ang tiyan ko lagi na akung puyat at hirap sa pag tulog, hindi ko din alam kung anong pwesto ang pag tulog ko tsaka laging late ang pag tulog ko madalas 4-5am na tapos pag nakatulog na ako 1-3hours gising na ako hindi na ulet ako nakakatulog suggest naman po please!

17 Replies

Isa talaga yan sa struggle ng pagbubuntis hirap sa pagtulog . Halos lahat ng buntis ganyan ang problema . Pero yung tulog mo dapat mas higit pa dyan . Kahit umaga Kana matulog dapat maka8hrs ka man lang . Tsaka sabi nga nila paglaging puyat ang buntis minsan paglabas ng baby May eyebags 😅 baguhin mo na lang routine ng tulog mo mommy ganyan din kase ako minsan ee . Pero okay naman nakakatulog naman ako ng maayos . Sana ikaw din 😘 lalo na sa 3rd trimester mas mahirap . Pero Kaya yan . Tiwala lang 🙂

Normal daw sa buntis ang sleepless nights. Iwasan nyong gumawa ng kahit anong activities sa bed na hindi naman related sa pagtulog. Wag ka tatambay sa kama kung dika matutulog. Ganyan lang ginagawa ko pag hirap ako makatulog, minsan pag di kaya, dina ko matutulog ,kahit sa araw, aantayin ko ulit gumabi para dun ko ulit subukan makatulog , para ung body clock ko masanay na kapag ganung oras aantukin nako. Try nyo po baka mag work sainyo.

pinipilit ko lang matulog mamsh, kapag inantok ako ng bandang 5-6pm matutulog ako tas gising ko mga 7-8 pm tas mga 12 na tulog ko ulit non pinipilit ko matulog. makakatulog ako tas gigising ulit ng mga 2-3 am tas pipilitin ulit matulog di ako humahawak ng cp or what. pray lang tas tulog na ulit.

4y ago

mas maganda sakto ang tulog mamsh para di malowblood.

That's normal… do things that are relaxing like listening to music, manood ng tv, makinig ng drama 🎭 sa radio 📻, ganun kc gnawa ko and gumamit ako ng maternity pillow and more pillows para comfortable sa pg tulog.

Sabi ng nakakatanda pag tutungtong ng 7 months wag na masyado magtutulog at uminom ng malamig kasi nakakalaki ng baby kaya kahit puyat ako tas maaga ako na gigising hindi na ko bumabawi ng tulog ko sa hapon

4y ago

Naku ngayon yan ang hilig ko malamig na tubig, sobrang naiinitan kasi ako sa pakiramdam ko sis, tsaka sobrang iritable ako

Normal talaga sa buntis yan. Kaya nakakatulong din yung komportable higaan mo. Try mo mglgay ng unan. Makinig sa relaxing music. Ok din may humidifier tapos may lavender. Nakakarelax,nakaka antok.

Normal po yan sa buntis specially sa third trimester kaya ang lagi ko lang ginagawa before nakiminig ng music tapos babawi ng tulog sa umaga😊

I feel you, Mommy. Try nyo po magbasa-basa sa gabi. Yun kasi pampatulog ko. Sa left side din kayo matulog at wag matulog sa hapon.

Ako nga momshie since nag 1st trimester hnggang ngayon mag 8months na kunti lang ng tulog hirap matulog specially trimester na huhuhu.

4y ago

Pano yan di ba bawal naman maligo pag kulang sa tulog

Opo normal po yan sa satin mommy nag kakaroroon tayo ng anxiety lalo na malapit na mag trimester 🙂