hirap sa pag tulog

Ask ko lang po kung ano mgiging epekto pag laging puyat hirap po kasi ako mka tulog 1am na ko nkaka tulog then mgigising ako ng 3 or 4am hindi nku mkaka tulog ulit im 7mos pregnant slamat po sa sasagot

1 Reply

Same here. 😔 As much as possible natutulpg nlng ako pag tanghali sinasabayan ko ung 1st born ko, pero 30mins magigising n ko. 😔

4y ago

Ok lng sna kung hindi ako buntis ang kaso iniisip ko epekto nun pra kay baby