36 weeks & 6 days.

Sino po same case ko dito sobrang hirap makatulog?😭 Gusto kona matulog pero hindi talaga ko makatulog. Pero pag tanghali naman tulog na tulog ako, tas gising ko hapon na. Okay lang po kaya baby ko? Pag ganito? Although dati pa naman talaga sanay nako na-late matulog inaabot ako 1 or 2 am. Pero ngayon mas lalong lumala, tulog kona 5am. till now gising padin ako. huhu

2 Replies

37wks preggy, naku momsh same her 3 to 4am n slip tym ko.. mas lalo kagabi ksi sumasakit tummy ko, nahilab.. nawawala nman.. k2pcheck up ko p lng 1cm p lng.

Ako po hahaha until now mulat pa rin 😂 Hirap po kasi humanap ng position eh.