Ok lang bang napupuyat?

Kasi simula mag turning 6 months ang tiyan ko lagi na akung puyat at hirap sa pag tulog, hindi ko din alam kung anong pwesto ang pag tulog ko tsaka laging late ang pag tulog ko madalas 4-5am na tapos pag nakatulog na ako 1-3hours gising na ako hindi na ulet ako nakakatulog suggest naman po please!

17 Replies

Ganyan din ako dati, bumabawi na lang ako ng tulog kapag hapon :) or late na ko gumigising sa umaga.

Bawi ka tulog sa hapon sis. Ung baby ko malikot din pag gabi. Need natin rest baka maapektohan bp natin

4y ago

Yun nga sis, pinipilit kung matulog ng tanghali or hapon wala kahit naka pikit mata ko gising pa din diwa ko

Uminom ka po ng milk at wag masyadong mag-isip ng kung ano ano. Base on my experience lang po

Same tayo halos gusto ko na maiyak naawa nako sa sarili ko grabii na puyat 😭😭

4y ago

Ako din 😭😢

Yes po, basta pag may pagkakataon khit s hapon pwede dn naman magpahinga

Yes. Basta nababawi mo din late ka na magising

normal lng po yun.