pag 27weeks napo bang preggy natural

pag 27weeks napo bang preggy natural lang po ba mamanhid yung kamay tsaka hirap na sa pag tulog ilang araw napo kasi akong di nakakatulog ng maayos palagi na lang po akong puyat tsaka po minu-minuto naden po ako gimugutom

12 Replies

Normal lang po yan mamsh. First and Second trim ko para akong manok matulog kasi pagising-gising at hirap. But since tumungtong ako ng third trim recently, pinakamatagal na sakin ang 11pm na makatulog kasi normally by 10pm nakakatulog na ako though pagising-gising din ng madaling araw kasi may malikot pero nakakatulog ulit☺

29weeks and 5days, legs namamanhid sa akin pag matagal ako naka tayo like naglulhluto ako kaliwang legs ko namamanhid,at hirap po kao makatulog uma abot ng 3am kya araw ang tulog ko, hirap mag posisyon sa pag tulog kc my pumipitik sa tagiliran ko pag nakatagilid ako, oag tihaya nman d ako makahinga😢

aqo din po..nasa 1st trimester plang po aqo..hirap aqo mkatulog sa gbi cguro gang 12mn na tas an aga kopa mgising 5am giving nko.....di nmn aqo mkatulog sa araw kahit anung pikit ko...normal poba to....

3y ago

yung ferrous mo sa gabi mo inumin, ako kasi sa gabi ko iniinom ferrous ko inaantok kasi ako kapag iniinom ko ferrous

Magpatugtog po kayo before kayo magsleep, ako kasi ganyan before pero now dumadalas na maaga tulog ko minsan 9 tulog nako or 10:30 yan nagsstart nako magpatugtog kasi inaantok nako.

Sakin din madalas mamanhid kamay/binti/paa. 22 weeks preggy, and madalas parang walang lakas kamay ko mag grip kaya bumili ako nung stress ball na pwede ko pisil pisilin😊

same po, lagi na akong puyat kahit nagtatry ako matulog ng mas maaga 8pm ako magstart matulog hanggang 11pm dipadin ako nakakatulog hanggang magutom nalang ulit ako

same po sakin lage manhid kamay ko kahit may hawakan lang ako saglit na mabigat mula nagbuntis ako madaling araw na tulog ko 36 weeks nako now ganun pdin😅

yes po...same case here... manhid lagi kamay ko nun..tapos until now hirap ako matulog... un po ata ung tinatawag na pregnacy insomnia...

ganun ako minsan momsh.. sobrang antok ko pero di ako makatulog. ung tipong rulog ka pero aware ka sa paligid

Same lagi manhid kamay ko lalo pag bagong gising ako

Related Articles