Inis sa magulang

Kasi naiinis lang ako sa mga magulang ko. Kasi pilit nila ipa mixed feeding si baby ko na 5 months palang kasi daw hindi daw na sasatisfied si baby sa milk ko kasi kada minuto, hanap ng hanap ng dede. Naiinis ako kasi sobrang dami ng milk ko to the point na nag sisirit na. Sabi nila wala na daw sustansya milk ko need na daw ng formula kasi parang di mabusog daw. Baby ko ang lusog lusog, hindi sakitin kaso parang ang pale daw ng kulay niya kaya nasasabi nila na walang sustansya milk ko. Ngayon ngayon lang siya nag vitamins like celine and tiki tiki para daw maging masigla skin niya. Ewan ko ba gusto ko mag bf hanggat meron pa akong milk pero kontra sila. Naiinis ako.

Inis sa magulang
41 Replies

wag mo nalang pansinin sinasabi momsh kht san ka magtanong momsh mas healthy ang milk ng nanay kesa sa formula. yung iba nga momsh inggit na inggit sa mga mommy na madaming supply ng gatas. kaya hayaan mu nalang sinasabi ng parents mu momsh

4y ago

😊

sabi po ng mga magulang ko mas better ang gatas mo at mas masustansya pa kesa sa mga formula, mommy try mo nalang i explain sa kanila ng maayos na mas better pag yung breast milk and para hindj sasakit dede mo

4y ago

Sinabihan ko na dim sila niyan. Hays. Ayaw pa din. Sabi pag 1 year old nalang daw dapat i mix feeding ko na daw. Hays ewan ko ba. Ang mahal mahal pa naman ng mga formula milk. Sinabi ko din yan sakanya. Imbes maka tipid.

If pale or yellowish skin ni baby paaraw lang po yan, tska breastfeed po is madami na syang sustansya. Ikaw ang masusunod sa anak mo Mumsh, hayaan mo sila hehe lusog lusog ni baby oh buyag buyag ❤

4y ago

Thank you pooo. Di naman po siya yellowish sa light lang po ata yan. Opo nga sabi ko nga po malusog naman si baby.

yung pagkapale ng kulay nya mommy kulang sa paaraw yan. mukhang yellowish sya e. pero ang lusog nga ni baby. congrats! hindi kulang sa gatas yan. konting paaraw lang sa morning. 😊

4y ago

Baka sa ilaw po? Kahit tuhod po ng kapatid ko medyo yellow. Thank you pooo sa advice 🤗🤗🤗

natawa nmn aq sknila mommy.ndi porket mya't mya ang pgdede eh ndi na nabubusog xmpre po mbilis mgutom yan kc liquid ung dinedede nya eh..continue bf lng po mommy iba iba ang bata

4y ago

Opo nga. Sa side ko pati asawa ko kasi di sila fan ng bf kaya sila ganyan hays

naku..napakasustansya po ng milk natin mommy...wag po kayo susuko para kay baby po mommy...hayaan nyo nlang po sinasabi nila mommy...wala ng hihigit pa sa gatas ng ina

4y ago

Opo thank you poo. Di po kasi sila fan ng bf. Fm kami nung mga bata pa kasi kami kaya sila ganyan hays

wag nyo po itigil pag bbf mo kay baby sis.. walang makakapantay sa gatas ng Ina, painumin nyo nlng po vit. c baby if di pa sila satisfied sa lusog ng anak nyo..

tuloy mo lang pag bf mamsh, bunso ko 2years old na pero nadede pa din sakin masipag pa din dumede kahit kumakain na sya ng kung ano nasa mesa.

Pag tama lang timbang ni baby at marami ka bf, tingin ko okay na yan. Malapit naman na siya mag 6 months ibig sabihin pwede na siya sa solids.

Pasok sa isang tenga labas sa isang tenga. Magbreast feed ka hanggat may milk ka pa, 2 years nga dapat eh.