Formula Milk

Ano pong recommended formula milk for baby? Pumunta kasi ako pedia kaso walang nireco ang doctor dahil pure BF si LO mag pump daw ako kaso need ko na bumalik sa work and hndi ganun kalakas ang milk ko kaya hirap sa pump. Thank you.

1 Reply

they will encourage us na breastmilk talaga ipainom sa mga babies natin, nakapag formula infamil kami ni baby nong nag 3weeks c baby dahil pinastop cya mag latch sakin dahil my light jaundice c baby (3days lang cya nag formula). Balik kami uli sa breastmilk after nag okay na c baby.