Nakakainis na byenan

Pavent out lang po. Naiinis ako sa byenan ko wala kc sya tiwala sa breast milk ko gusto nya formula pa dede ko hayst di daw sapat yung milk ko kaya daw payat baby ko. Wat to do? Susundin ko ba sya?

7 Replies

Sakin nga po mismong magulang ko eh. Pero until now dumedede anak ko saakin. She just turned 2 this august. EBF sia for a year. Nakakarindi po talaga yang ganyan pero huwag ka paapekto Mommy! Unlilatch mo lang sia at kumain ng tama at maraming sabaw ng malunggay. 👏🏻

Hindi totoo yan mamshie, napaka healthy ng breast milk at napaka pala natin tipid na healthy pa! Sama tayo ng concern actually, sanay kasi yung biyenan ko na napakataba ng mga anak nya kaya sa anak ko parang na stress na payat si baby ko! Jusko nakakaasar

Wag po kayo mag stop momsh continue niyo lang po pagpapadede. Baka hindi lang po talaga tabain baby mo . Tsaka kung hindi naman siya sakitin nothing to worry. Mas healthy ang bf milk keysa sa formula milk.

wag mo sundin . sbhin mo bka pati sya padedein mo ng mgtgil breast milk is the best for baby di sakitin kahit sa center un ang advise nla mommies magpasuso kayo ksi ngiging bonding nyo dn yan mag ina .

Wag ka makinig sa byenan mo. Walang tatalo sa gatas ng ina. Di naman kasi talaga tabain lahat ng bf. Pag formula kasi karamihan mataba dahil sa sugar content ng milk.

mas nakakainis yung akin. walang support sa ngayong pagbubuntis ko.

you know your baby well..ikaw masusunod dahil ikaw nanay