Formula Milk Suggestion

Mga Mi any suggestion po na formula milk for 5 months old baby? Magwork na po kasi ako kaya planning ako for mixed feeding. Currently din po mababa daw ang timbang ni baby as per her pedia doctor.

4 Replies

Similac, Nan and enfamil reco samin ni Pedia. Mag switch din kasi kami ng mixed feed since humihina na supply ko lalo na pag my menstruation ako. But good thing around 4 and half months my go signal na kami kay pedia na pwede na kami mag introduce ng solid foods kay baby. Refer ka muna kay pedia mo. Depende kasi kay baby yon.

Hi mi ilang oz po ginagawa nyo Kay baby ngaun 5moth old n sya curios lng po baby ko po kc going 5month pero 3oz lng po ginagawa ko.. Kya cgro payat po baby ko 5.7kg lng po going 5month n this coming 25

Better check po sa pedia ni baby ng recommended na formula. Check rin po kay pedia kasi baka pwede na magintroduce ng solids kay baby depende sa readiness ni baby mo.

try bonna