Inis sa magulang

Kasi naiinis lang ako sa mga magulang ko. Kasi pilit nila ipa mixed feeding si baby ko na 5 months palang kasi daw hindi daw na sasatisfied si baby sa milk ko kasi kada minuto, hanap ng hanap ng dede. Naiinis ako kasi sobrang dami ng milk ko to the point na nag sisirit na. Sabi nila wala na daw sustansya milk ko need na daw ng formula kasi parang di mabusog daw. Baby ko ang lusog lusog, hindi sakitin kaso parang ang pale daw ng kulay niya kaya nasasabi nila na walang sustansya milk ko. Ngayon ngayon lang siya nag vitamins like celine and tiki tiki para daw maging masigla skin niya. Ewan ko ba gusto ko mag bf hanggat meron pa akong milk pero kontra sila. Naiinis ako.

Inis sa magulang
41 Replies

better ask opinion sa Doctor.. tapos kung ano advice ni doc, un ang I inform m sa parents m

4y ago

Advice ni dra namin yung pedia po ni lo, ay bf lang daw. Tanggalin ang bote

Sabihin mo cla mag sponsor ng. Formula milk at sabihin mo din na mag apply n muna clang pediatrician 😂

Saka ka na kamo bibili ng formula milk pag ang nakalagay na sa mga box at cans ay "Better than breastmilk" 😂

4y ago

Yes, lahat ng formula milk boxes and cans may nakalagay na ganyan..

ituloy mo lang na pure bf sya mommy. ikaw ang nanay ikaw dapat masunod. mas healthy ang breast milk.

4y ago

Opo thank youuu🤗🤗🤗

mas masustansya ung bf compare sa formula mommy. tiaka dapat ikaw masunod dahil baby mo yan.

4y ago

Opo nga. Di ko nalang pinapakinggan

Tuloy mo lang momsh. Maams healthy ang breast milk than formula. Ang lusog kaya nang baby mo.

malusog naman si baby momsh. ikaw pa din masusunod dahil baby mo yan 😊

4y ago

Thank youuuuu🤗🤗

ikaw ang ina, ikaw ang masusunod. ipaliwanag mo lang w/ respect

4y ago

Thank youuu po. Yun din sabi ko sakanila

ikaw dapat masunod kasi ikaw magulang wag mo nalang silang intindihin ..

Yaan mo sila mamsh continue mo ebf. Buti ka pa nga nakakapag ebf e

4y ago

Opo nga sabi ko nga sobrang swerte ko kahit maliit boobs ko, eh may gatas. Si mama kasi malaki boobs pero walang milk. Though hindi naman yun basehan hahaha si mama kasi formula siya saamin magkakapatid kaya di siya masyado sangayon sa breastfeeding... Hays