Okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon?

Moms, dads, okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon? Comment your thoughts and kwentos!

Okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon?
54 Replies

para sa akin, ok lang nman. nagkakilala kami ng mister ko november 24 sa fb. nagkita kami november 28. naging kami november 30..nabuntis ako january..kinasal kami july..nanganak ako october... sobrang bilis ng pangyayari sa buhay ko..pro masaya nman ako at satisfied sa husband ko..