Teething

Normal lang po ba isang taon at anim na bwan wala pang ngipin si baby?

4 Replies

opo mas matibay po yung teeth kung isang taon na siya tutubo yung anak ko po halos isang taon na nung tumubo yung ngipin niya .. 5yrs old na siya ngayon tibay padin ng ngipin niya walng sira.

yes po, actually sabi ng pedia dentist namin normal nga na kahit over 1 year old na. Pero to be sure rin po please have your baby checked. :) But don't worry mommy!

Yes po. :) Some babies don't get teeth until they're 8-9 months old. Just remember all babies are different. Yours will get them soon :))

yes po mommy