Time to panic?!

Kapag may kakaibang nangyari sa'yo or kay baby, ano'ng una mong ginagawa? Kunwari, may nakita kang rashes or biglang nagka-lagnat si baby or may sumakit sa katawan mo, ano'ng first step mo? Google? Post a question on social media or tAp? Call a friend? PANIC?!

Time to panic?!
335 Replies

If nakikita ko yung sign na hindi na effective yung mga remedy for basic medicines para kay baby. Isusugod nanamin siya sa malapit na hospital as soon. I am a firstime mom and hindi talaga maiiwasan na medyo panic mode yung katulad ko lalo na pag may nakikita akong kakaiba sa baby ko. While if sakin mangyare yon paranoid ang husband ko kung ano yung naging desisyon ko kay baby, He will do the same to me. I will also tell him what i feel if incase i dont really feel well. Atleast my husband know what to do.