Time to panic?!

Kapag may kakaibang nangyari sa'yo or kay baby, ano'ng una mong ginagawa? Kunwari, may nakita kang rashes or biglang nagka-lagnat si baby or may sumakit sa katawan mo, ano'ng first step mo? Google? Post a question on social media or tAp? Call a friend? PANIC?!

Time to panic?!
335 Replies

Kong sakin po, pag may kakaibang nangyari sakin Tulad NG pananakit NG ulo at bewang Ang ginagawa ko ay umiinom ako NG maraming water Naglalagay NG ointment sa sentido at ipinapahinga ko. At kapag naman sa baby ko Halimbawa siya ay parang mainit Ang ginagawa ko po ay ginagamitan ko siya NG thermometer para malaman ko Kong siya ba ay may sinat or lagnat.. Tsaka ko siya papainumin NG paracetamol. YON po ang ginagawa ko