Time to panic?!

Kapag may kakaibang nangyari sa'yo or kay baby, ano'ng una mong ginagawa? Kunwari, may nakita kang rashes or biglang nagka-lagnat si baby or may sumakit sa katawan mo, ano'ng first step mo? Google? Post a question on social media or tAp? Call a friend? PANIC?!

Time to panic?!
335 Replies

at pag sa rashes nmn n baby una ay narerrearch ako at ino obserbahan ko muna ang ski rashes nya minsan i used a fissan powder din calmoseptine cream pero d parin xia nawawala ang rashes so when i used a DR.S WONG o sulfur soap moisturizer dun xia gumaling talaga actually last month lng nagkaroon xia ng common rashes sa my leeg halos nakaubos ako ng fissan powder isa lng din isang sachet na calmoseptien cream pero nawawala nmn xia pakunti kunti pero nung trinay ko ung sulfur soap moiturizer dun na xia gumaling cguro ko sensitive ang skin ng bby ko k since baby pa xia ang gamit nya talaga madalas ay cetaphil liqiud or soap po dun po talaga cia hiyang kaso inistop ko na nung nag age na cia ng 2yrs.old k c mahal na kc at nakarami narin xia nun kaya ang pinagamit nmn ay safeguard pero matagal na xia gumamit nun pero d nmn xia nagkaroon ng rashes baka lnh cguro sa sobrang init ng klema natin ngaun un kaya nagkaroo xia ng common rashes at that time pero sulfur soap lng ang ginagamit ko diun na xia gumagaling talaga pero never nmn po cia allergy sa mga pagkain or mga alikabok po