Time to panic?!

Kapag may kakaibang nangyari sa'yo or kay baby, ano'ng una mong ginagawa? Kunwari, may nakita kang rashes or biglang nagka-lagnat si baby or may sumakit sa katawan mo, ano'ng first step mo? Google? Post a question on social media or tAp? Call a friend? PANIC?!

Time to panic?!
335 Replies

kapag Ang baby ko nman is nararamdaman ko na may masakit or magkakalagnat syempre kinakabahan ako bilang Ina , ginagawa ko kapag pakiramdan ko mainit na Ang anak or medyo palang, pinupinasan ko na agad ng basang towel para bumaba Ang temperature nya kc kapag Wala ako pang check sa temperature ganun ginagawa ko para mabawasan. then tsaka ko paiinumin agad ng gamot na paracetamol .. kapag alm Kong ok na sya .lumuluwag luwag na Ang paghinga ko Hindi na ako kinakabahan.. kapag may rashes Naman anak ko. Ang ginagawa ko nilalagyan ko lang ng polbo. then pinapanatili Kong Tuyo lang Yung part ng katawan nya Kung saan may rushes. katulad ng rushes sa singit ng baby ko Hindi ko Muna sinusuutan ng diaper para nakasingaw Yung singit nya tsaka nilalagyan ko ng polbo..