totoo ba!?

kapag hindi nag bago ang itsura at blooming ka sa pag bubuntis its a Girl ? pero kapag ng bago at my mga pimples na tumotubo eh lalaki daw totoo ba ung ganon mga momshie

129 Replies

not true..in my own experience..umitim kili kili ko..umitim ako🤐..tapos puro pimples pa ako nun..dry pa skin at buhok ko non..naglalagas pa..pero babae naman anak ko😅😊

bakit ako, nabubully kasi ang panget ko raw magbuntis, kaya lagi nila sinasabi lalake daw si baby. pero sa ultrasound naman, girl siya. ang bad ng mga tao ngayon. huhuhu! 😭

5y ago

Same tayo as in walang pakundangan pangit tlga iyong sinasabi nila instead na haggard lang para di naman masyado masakit HAHA sa mom in law ko un ang sabi sakin pangit daw kasi ako makikipagpustahan daw siya na lalaki 🤣 sa 16 pa ultrasound ko.

Not true kasi ako baby girl ung baby ko andami kung pimples ..tapos nangingitim ung singit singit ng ilong ko .akala ko lalaki .. ung nag ultrasound na nga baby girl 😀

nagbabago kc ang hormones natin mga mamsh. ako po nun nasa 1st tri. napapadalas pimples ko.. pero nun 2nd. na nawala na paunti unti... safe guard lang po gamit ko..

Not true. Kasi yung kapatid ko lahat ng ayaw mo nangyari sa kanya. Nangitim, namanas pero girl ang baby. Ako ang yung iba kong kapatid may boys pero di kami nagbago.

hindi naman totoo yan. ang daming tumubo saken na tigyawat atsaka nangitim kilikili ko as in ang itim pati leeg ko nung nag pa ultrasound ako babae anak ko. 😊

it's not true. kasi nung nag buntis ako e sobrang pumanget ako as in sobrang laki ng ilong at madami pimples. kaya akala nami. boy pero nung nag ultrasound its a girl .

Ako baby boy pinagbubuntis ko pero mas naging blooming daw ako, niloko tuloy ng doctor yung asawa ko baka daw mamaya lagi akong buntisin ng asawa ko. 😂😂

Depende rin po sis.. Ako nung buntis ako lahat sila lalaki daw baby ko kasi di daw ako marunong mag ayos. 😂😂.. Pero babae naman baby ko.. 😊😊

D naman depende un ako lalake anak ko at blooming ako nung buntis depende kasi especially kung d ka stress at inaalagaan m sarili mo then magbblooming ka