ASWANG

Kaninang madaling araw, nakarinig dad ko ng sobrang malalakas na lakad na padabog sa bubong namin at huni ng malaking ibon. Si dad yung tipo ng tao na hindi naniniwala sa mga aswang aswang at pamahiin, pero nung narinig niya kaninang madaling araw yong kalabog, natakot talaga siya ng sobra. 10 weeks preggy here. Hindi ko rin alam kung maniniwala ba ako or hindi. Kayo mga mamsh, may ganitong experience ba kayo? Ano ang ginawa niyo para mataboy sila?

32 Replies

Takpan mo ng black o red na damit tiyan mo sis

Nasa probinsiya po ba kayo mga momsh n nakarans ?

5y ago

Nasa probinsya kami nakatira,Kaya naniniwala ako kc na experience na iyan nang mama ko at pati narin ako saksi sa lahat nang pang aaswang sa mama ko nung nag bubuntis sa bunso namin. Kaya Sabi nang mama ko wag daw makampanti kapag buntis ka. Kc totoo na me mga aswang. At sa totoo Lang kapit bahay pa nga namin dati, at same Lang ngayon kc dito parin sa isang probinsya sila naninirahan.😱