Mga sisss

Sino po naniniwala sa aswang? FTM po ako lagi po ksi may naglalakad sa madaling araw sa bubong namin natatakot po ako, ano po bang mabisang pangontra? thanks po. 16wks. preggy po

2 Replies

relax lang po mommy. don't overthink. naniniwala po ako sa aswang, sabi po ng lola ko paamuyin raw po yung bawang sa paligid ng tummy ko po pero may damit po. then keep on praying po. yun po mommy.

Pusa yan sis,prang tao maglakad sa bubong. Wag ka matakot. Just pray to God

Related Articles