Normal lng ba maging OA, nakunan Po Ako Nung last Feb mag 3 months na tummy ko nun

then nitong July 19 Yung lmp ko tapos nagpt ako Dalawang pt agad positive Nung Gabi kasi sobra Yung Galit ko sa mister ko kaya naisipan ko nagpt.tapos sa tuwing nakakabasa ko ng pregnancy loss nag ppt Ako until now. Puro positive Naman Ang result.sa October pa Po Yung ultrasound ko

Normal lng ba maging OA, nakunan Po Ako Nung last Feb mag 3 months na tummy ko nun
7 Replies

same mii , last april lng nakunan ako 5weeks palang c baby nun kaka tvs ko lng tas after 2days dinugo ako and d na talaga naagapan 😔 tas nitong july 28 lng nag positive naman pt ko (lmp june 10 ) inulit ko pa august 6 sobrang linaw talaga🥰 diritso checkup na ako nun at doble pag iingat din ako ngayon . Normal lang nakakaramdam tayo ng ganyan mii since may history tau mawalan , dasal lng mii gagabayan tau ni God throughout this pregnancy 🥰 be safe and ingat kau ni baby 🥰

Ako po nakunan last December 2023. remains na lang Ng conception.. niraspa akk since nahihilo Ako.. at masakit ang puson.. Sabi nya after raspa ingat daw at malinis daw ang matres mabilis majuntis.. now rainbow pregnancy ko thank God may heartbeat na and 11 weeks na sa LMP..

normal lang naman mommy ganun talaga lalo na kung may history na nakunan . kaya mabilis tayo mag worried at prang oa na pero mas better po kapag nag pa check up ka request ka po ng pampakapit sa doctor mo kung may history ka po ng nakunan na or maselan ka sa pag bubuntis

😂ako din bago mag pt sobrang galit ko din sa asawa ko.. 😂 as in galit na galit ako tapos gusto ko hiwalayan.. 😂 Pala eh buntis na pala ako. Pa check up ka mamsh para maka sure ka. mag iingat ka sa gawain mamsh. 🎊 Congratulations sa inyo in advance! ♥

21h ago

kaya nga! Kahit nga pag upo ng asawa ko kinagagalitan ko.. 😂

Same po,nakunan ako last march, blighted ovum,walang baby inside my G.sac.. then after 2months lang nabuntis ako ulet, 5months na ako ngayun.. sa awa ng diyos.. 🥰

24h ago

normal lang yan mii na maging praning hehe.. pero magpa check kana sa OB Po , Keep safe po.

same sakin. nakunan din ako nung feb. blighted ovum. Tapos Sept na delayed ako naka ilanh try din ako ng Pt pero para sure na nagpa kuha ako ng dugo, Serum pregnancy test. mas accurate. if my doubts ka mag pa serum ka.

ask ko lang Po bakit Po kayo nakunan ? ano pong cause ?