ASWANG

Kaninang madaling araw, nakarinig dad ko ng sobrang malalakas na lakad na padabog sa bubong namin at huni ng malaking ibon. Si dad yung tipo ng tao na hindi naniniwala sa mga aswang aswang at pamahiin, pero nung narinig niya kaninang madaling araw yong kalabog, natakot talaga siya ng sobra. 10 weeks preggy here. Hindi ko rin alam kung maniniwala ba ako or hindi. Kayo mga mamsh, may ganitong experience ba kayo? Ano ang ginawa niyo para mataboy sila?

32 Replies

Pag sa syudad unf MGA asawang Hindi nag aanyong Tao kundi pusa or ibon Kasi takot din Yan sila Kasi maraming tao sa syodad at tayong MGA buntis Sabi Ng Lola ko mababango ung dinadala natin para sakanila parang kasing bango ng hinog langka

ako po nde po naniniwala pero 2 days ago din before ako mtulog may 2 paniki sa labas ng bintana ko prang nghaharutan, kaya kinabukasan ngtanong2x ko, nglagay din ako bawang sa bintana at pinto ko pti stick.

aĸo never pa po aĸo nĸĸaeхperιence ng ganyan мagтaтlo nalang po ang вaвιeѕ ĸo ĸya dι po aĸo nanιnιwala ѕa ganyan.. вĸa pυѕa lng ѕgυro υn ѕιѕ..

mag black ka lage momsh ganyan mga damit at dress ko black talaga totoo ang aswang mabango sa kanila ang baby.. nasakit tiyan mo pag my aswang

Dto ako now province nmin naglagay Kami sa bintana Ng bawang at Asin. Kce malapit ako sa bintana matulog tapos lagi Lang open ang ilaw ko.

Yes. Ung pusa sa bubong ang ingay .. pusa lang sia pero parang tao na nglakad sa bubong.. aswang yun. Naamoy na yung baby ko😢

sa panganay sis nakaexperience ako ng ganyan..nung una di ako naniniwala sa ganyan pero nung naexperience ko na totoo pala talaga

5y ago

Same here mamsh. FTM din ako. Hindi ako makapaniwala na mangyayari yon sa amin.

Mas ok ng sigurado, lagay n lng n lng tayo bawang asin at bawang. And prayers, let us not forget

totoo yan.. di maniniwala sa ganyan hanggat di mo na eexperience ako danas na danas ko yan

Di ako naniniwala sa ganyan kase never ko pa naexperience. Pero i heard stories