Philhealth issue;

Kala ko joke lang yung sa philhealth then pag check ko dun sa lying in na balak ko sanang anakan biglang hindi na din basta magagamit philhealth.. sa tagal kong naghuhulog sa philhealth ngayon ko pa lang sya magagamit tapos may problema pa..

Philhealth issue;
34 Replies

shuta naman grabe tayo na naman maghihirap neto. ayan na nga lang aasahan naten bokya pa tayo. tayo pa mag sa suffer sa kahayupan ng mga magnanakas sa Phil health tapos tanggap sila ng tanggap ng bayad naten ang kakapal ng mukha