philhealth

Totoo po bang pag first baby di magagamit ang philhealth? Nagtanong kasi ako sa lying in na pinapacheck upan ko pag first baby daw di pwedi gamitin ang philhealth. Haysss kaloka

1 Reply

Magagamit po ang philhealth kahit first baby. basta updated ang bayad. Di ko lang alam kung same case kapag sa lying in. Kasi kapag sa hospital pwede naman.

4y ago

oh. siguro nga momsh. magkaiba din kasi ang lying in at hospitals eh.