Philhealth issue;

Kala ko joke lang yung sa philhealth then pag check ko dun sa lying in na balak ko sanang anakan biglang hindi na din basta magagamit philhealth.. sa tagal kong naghuhulog sa philhealth ngayon ko pa lang sya magagamit tapos may problema pa..

Philhealth issue;
34 Replies

kastress talaga tong philhealth. 😔 nawala ng parang bula yung ilang taon na contribution tas kung kelan gagamitin na wala na maasahan. ☹️

True mamsh, super stress ako dito tatlong Lying in napuntahan ko puro di muna sila natanggap ng philHealth dahil sa issue ngayon nakakaloka

Bkt gnun Kung kailan nhulugan ko Ng 6months pra mgmit ung philhealth ko tpos un pla hndi n pla mggmit ano un hnggang December na Yan.

ganun din sa kin...bkabdw di na cla mg aacept ng philhealth.,embes n mkatulong nkadagdag pa sa gastos...sayang lg din hinulog q

tayong ordinaryong mamamayan nanaman ang magsusuffer dahil sa corruption, nagbabayad ta u ngayon ta u pa di makagamit anu ba yan

4y ago

Oo nga eh :( imagine ngayon na nga lang magkaka silbi sana ung philhealth tas ganyan pa..

Eto yung Birth Delivery package nila last July, nag bago lang ngayong August nung nagka issue si Philhealth..

taga san po ba kayo momshie?kasi dun sa lyong in sa cristina dto sa QC nag aacept parin sila ng philhealth?

4y ago

Pasig po ako Momsh..

jan ako nagpapacheck,kakapunta q lang last july 22 dpa ganiyan un policy nila,kelan ka po nag inquire?

4y ago

Yun nga eh.. need ng alternative, if makahanap ka sabihan moko ah.. kelan ba edd mo?

Sa San Miguel Pasig ito di ba? Hays ordinaryong mamamayan n nagbabayad ng contribution ang magsusuffer.

4y ago

Oo momsh.. :(

Luh bat ngayong pandemic pa nagkaganyan! Kung kelan kelangan gamitin at nahuhulugan naman!