PHILHEALTH

HELLO PO? ASK KO LANG IF MAGAGAMIT KO YUNG PHILHEALTH sa APRIL PAG HINULUGAN KO Sya NGAYON ? last update ko po kasi dun 2015 pa

6 Replies

yes! mag apply kalang ng women about to give birth. tas pababayaran sayo Ang isang buong taon.magdala kalang ng ultrasound results mu..bago lang din ako nakapag bayad.

9 months prior sa admission dapat nkahulog ka, if sa April mo gagamitin dapat nahulugan mo nung Aug.2018 until mag April2019 pra 9 months.

Matagal na po baka hindi na ask niyo na lang po sa philhealth https://ph.theasianparent.com/philhealth-maternity-benefits-tagalog

need mo po bayaran ung philhealth for the whole year para mailagay po kayo sa women to give birth

5y ago

ou mgagamit siya bsta for maternity lng kasi this january lang din ako nagbayad for the whole year ng 2019 mggamit ko na siya kpag nanganak ako

need mo punun lahat ng year ns hindi mo binayaran para magamit mo ulit sme as mine

need mo po magdala pala ng latest copy ng ultrasound po