philhealth

due date ko na po sa july 1 yung philhealth ko po 3months lang hulog april-june lang. sabi po sa lying in 1year dapat hulog para magamit yung philhealth kaya bumalik po asawa ko sa philhealth sabi naman daw po sa kanya magagamit na kahit 3months lang na hulog hindi na rin sya pinaghuhulog ng pang isang taon. paano ko kaya magagamit philhealth ko sa lying in?

1 Reply

Hi mommy, ibig sabihin ng 1yr na hulog ay yung premium contribution. Yun ay kung bago kayong member ng Philhealth. Pero kung dati na kayong naghuhulog at kailangan lang iupdate okay na yung 3mos na hinulugan ng partner nio. Dahil yun din ang sinabi sa Philhealth. Sa Hospital magagamit nio na iyon mommy hindi ko lang sure sa lying inn kung paano at kung accredited sila ng Philhealth.