About philhealth

21 weeks pregnant napo ako balak kopo sanang kumuha ng philhealth kapag po ba kumuha ako ay magagamit ko paden po ba yon kapag nanganak ako sa lying in po? Tsaka kapag po ba nabayaran po ang first payment po sa philhealth ay tuloy tuloy napo ba ang hulog non? Salamat po sa sasagot # philhealth #askingforadvice

1 Reply

hi po mommy. nagtry po kami kumuha ng philhealth noong 14 weeks palang ako kasu di po ako binigyan. ang payo po sa amin kumuha lang po like before month ng due date mo so October ako manganganak September po or mismong october po kukuha kung gagamitin sa panganganak iyon po ang payo which is pwedi po husband mo or kasama sa bahay na ang kumuha since baka mahirapan na kasi malaki na ang tyan.

12mo ago

yun din po iniisip ko dati kasu yan po ung sabi nila kung para po sa panganganak. bali po indigent po kinukuha kong philhealth yun din po ginamit ko sa 1st baby ko libre lahat

Related Articles