Magagamit ko po ba yon sa panganganak, ang pag in sponsored ng DOH sa akin sa PhilHealth?

Magagamit ko po ba yung philhealth ko sa panganganak kahit new member pa lang po ako. Alam ko po kasi wala pa po ako or company hulog dun. Kase, 3days pa lang ako sa work tapos nag lckdown po. Pero sa philhealth ko po, indigent po ako at sponsored ng DOH nakalagay po. Magagamit ko po ba yon sa panganganak, ang pag in sponsored ng DOH sa akin sa PhilHealth?

1 Reply

Yes po basta po indigent alam ko libre na panganganak sa mga public hospital and lying in

4y ago

Thank you po ha, sa info. 😊