Philhealth issue;

Kala ko joke lang yung sa philhealth then pag check ko dun sa lying in na balak ko sanang anakan biglang hindi na din basta magagamit philhealth.. sa tagal kong naghuhulog sa philhealth ngayon ko pa lang sya magagamit tapos may problema pa..

Philhealth issue;
34 Replies

aww :( tanong ko nga sa OB ko kung tatanggap pa din sila Philhealth. Nakakainis naman mandatory na kinakaltas sa sweldo ko tapos di naman pala magagamit pag kinailangan!