Philhealth issue;

Kala ko joke lang yung sa philhealth then pag check ko dun sa lying in na balak ko sanang anakan biglang hindi na din basta magagamit philhealth.. sa tagal kong naghuhulog sa philhealth ngayon ko pa lang sya magagamit tapos may problema pa..

Philhealth issue;
34 Replies

Totoo po to mommy KC may kakilala kmi Nung isng araw po nanganak sya ngmit nya philhealth nya

4y ago

Required PA PO ung philhealth kht saan daw po

dyan po ba yan sa pasig ma'am? sa immaculate din po kasi ako nag papacheck now

4y ago

Oo yan nga yun..

Sakin din ganyan momsh 25k without philhealth if meron naman 19k 😩

Hala jan din ako manganganak sa Immaculate eh. 😔 nakakalungkot naman

4y ago

Ako nga din sana eh.. kagabi lang yan Momsh nung nag inquire ako sa fb page nila about sa package nila..

Haalaa dyan ko pa nmn din balak manganak. Sa pasig yan tama???

4y ago

Opo Momsh..

sa lahat ba ng hospitals to?. kakaloka naman.

Nkaka dissapoint talaga Phil health ngayon

ano ba yan ngayon pa tlagang pandemic

Nakakalungkot yung ganito. Hays

1st baby nyo po ba yan Momsh?