Depende daw sa ob ang pag cs

Kakapa check up ko lang sa lying inn. I'm 35 weeks na and desidido tlaga kme ng husband ko na mag pa cs ako kesa normal birth para mas cgurado kme kasi first baby ko yo then 31 na ko. Pero nung sinabi ko sa midwife ang sabi nya depende daw sa ob yung pag ccs. Mag lalabor pa daw dapat ako tapos pag nakita ni ob na hirap ako manganak tapos matagal mag labor, hirap si baby saka daw tatawag si ob sa hospital para maipa cs ako. Bakit ganon? Hindi ba pwede masunod desisyon ng buntis?. Na stress tuloy ako 😭 pa advice naman po ako

53 Replies

Yes po naka depende talaga un kay O.B.. katulad ko sabi din ni parents cs na lang kasi nga baka mahirapan ako sa normal.. pero gusto ko normal...saka sabi ni ob kaya naman i normal..naglabor pako gang 9cm kaso ayaw na talaga ni baby bumaba..kaya ending cs din...sabi ni ob na need na ma cs ako kasi 16hrs nako nagllabor at pumutok na din panubigan ko pero di pa din nababa sa 10cm.. baka ma stress na daw c baby sa loob.. kaya ayun cs na.. wag ka pa stress mamsh..kaya mo yan wag ka matakot.. masarap din maramdaman ung sakit ng normal delivery mamsh..kaya kaya mo yan.. 💪❤️ nga pala 31 yo din ako mamsh.. 😊