35 weeks pregnant

Nagpa nst ako kanina. May mild contraction na daw ako. Di ko alam gagawin kase para akong tinatakot ng ob ko :(. Kulang pa daw sa buwan si baby kung lalabas na daw agad. Tatakot tuloy ako kase nakakaramdam ako ng konting kirot ngayon. Private hospital ako at ang mahal daw pag na incubator si baby ?. Tas depende pa daw kung cs or normal ako. Ayoko naman ma cs ?. Cheer me up pls

11 Replies

34 weeks here. Nagspotting ako. That day punta ako agad Ng OB. iE. Closed cervix naman pero may bleeding nga. Niresetahan ako Ng pampakapit at hormones. Naginject din Ng steroid para sa mabilis n development Ng lungs ni baby just in case magtuloy tuloy Yung bleeding ko. Hindi pa Kasi fully developed Ang lungs kaya Hindi p kaya huminga ni baby mag-isa. Ay totoo po n malaki magagastos sa hospital dahil po makoconfine si baby Ng matagal kumporme sa bilis Ng recovery niya.

4y ago

Sakin po 4 shots ng steriod with 12-hr interval.

Same here. 34 weeks with spotting. Currently being monitored and treatments are given for uti, bv, contractions and for baby’s lungs to mature. Pls pray for me and my lo too, mommies. May God heal and protect all the mommies who are currently experiencing the same 🙏🏻 in Jesus name

4y ago

Let’s pray to papa God, mommy! 😉 Lift everything up to Him..it may not be an easy road to take but He will surely guide us until the end. Let’s stay positive and strong for our LO too! 👶🏻

Mommy, fellow mommy shared her story to me..preterm delivery sya pero hindi kinailangan ni baby i-nicu. Baby girl ay healthy, nasa tamang timbang, walang complications. Naisabay nila sa paguwi si baby ❤️ #Positive 😉 pray tayo kay God.. He will protect us ❤️

Hello mommy, i gave birth at 35 weeks via vaginal delivery. Nag incubate sya 1 day lang. nag stay sa hospital ng 10days. But now, My child is 2 yrs old now. At sobrang healthy nya! ❤️ kaya mo yan mommy! ❤️

pahinga na lang po wag kang masyadong magpaka stress..

Pray lang po mommy 🙏🙏🙏🙏

Pray lang po tayo mamsh

Pray lang po mommy 🙏🙏

🙏🙏🙏🙏🙏

pray lang momsh