Nahulog si baby sa kama

Ano po kayang dapat gawin madaling araw po ngayon nahulog si baby sa kama di ko alam kung paano may harang siyang unan nalaglag din yung iyak niya po Segundo Lang tapos di ko sya pinatulog ng 1hour makulet naman po siya at sobrang ligalig

2 Replies

Hello. Hindi na enough ang unan na harang para sa infant. Aakyatin na nila yan. Kung wala namang unusual na kilos si baby, like matamlay iyakin, hindi makatulog, mahirap gumising nagsusuka etc. Okay lang siya. Pero kung worried ka talaga or feeling mo may kakaiba sakaniya pacheck-up mo po para sure.

kung mahal mo at nag aalala ka sa anak mo dalin mo sa pedia... d un mag ask ka po dto... kng ok lang kaya sya... remember da word... nasa huli ang pagsisi...

1y ago

napa check up rin siya hinintay ko Lang mag umaga nung araw na yun ngayon po mas makulet na siya haha

Related Articles