Nahulog baby ko sa kama

Nahulog po baby ko 5months palang sya nahulog sya kama umiyak sya then after okay naman na sya nakakabahala lang eh.

3 Replies

Baby ko din po nahulog sa kama pero d po namin alam kung bakit po cya nahulog hindi pa nmn nya alam kung paano mag crawl ☺tapos doon cya nahulog sa may tapat ng malaking kahoy pero wala nmn cyang bukol parang napaka impossible po

pacheck up nyo po c lo sa pedia mi...para sure na wala tlagang effect ang pagkahulog niya po..

kamusta na po baby nyo?

Related Articles