Nahulog si baby sa higaan pero nasalo naman daw ng unan ang ulo

yung tatay nya kasama nya sa higaan pero tulog ung tatay nya by the way 5 months palang po si baby at ako po ay naglalaba that time kya diko po nakita si baby kung paano sya nahulog. bago ko sya iwan sa higaan hinarangan ko po sya ng unan. narinig ko po sya umiyak pro diko alam na nahulog na pala sya nun

1 Reply

Hello. Hindi na enough ang unan sa 5m esp kung dumadapa at nagko-crawl or army crawl na. May signs if may injury like pagsusuka or fussiness pero pacheck niyo po if gusto niyo para sure.

5mo ago

wala naman po sya bukol di din po sya nagsuka o nahimatay wla din po ako nakita sintomas sknya nung inobsebahan ko sya ng 24 hours

Related Articles