check up or not?

Kainis si hubby. Nagluluto ako kanina for bfast. So iniwan ko sakanya si baby thinking na gising na sya. Tapos sasabihin nyang nahulog si baby sa kama. Tapos mukhang ako pa sinisisi kesyo isang unan lang daw nilagay ko pangharang. E nandun naman sya. Tinatanong ko if umiyak kasi di ko marinig ung ingay sa kwarto pag nakasara e. Kinapa kapa naman daw nya si baby kung magrereact kasi pag umiyak, may masakit. E hindi naman daw umiyak. Nakakainis lang na napabayaan nya. Chinicheck ko din naman kahit alam kong nandun sya. Kaso masyado ng malikot si baby and alam nyang pag di nabantayan, ttumbling sya sa kama. Di nya rin alam kung paano nahulog kasi nga nakatulog sya. Pa check ko kaya sa pedia?

15 Replies

Hi sis, pa CT scan mo na po si baby para sure po na walang internal bleeding.

accidents happen.. baby proof the room na lang sis. take precautions..

Pacheck up niu po para sure ,

yes patignan agad si baby

Yes