nahulog si baby

Nahulog si baby sa kama. Medyo mataas un kama namen. Hindi ako makampante. Help me mga momshie. Ang pinagtataka ko bakit padapa sya nalaglag pero bute na lang di. Medyo nagkapula sya sa.ulo pero nawala naman. Umiyak sya pagkadampot ko sa kanya. Tapos medyo na mutla rin siguro nagulat. Pero may malay naman sya. Mga ilang minuto lang sya umiyak. Tapos tumawa na. Medyo diniinan ko un namumula sa kanya para malaman ko kung nasasaktan sya. Hindi naman sya umiyak. After more than 30mins. Inantok na sya. Di nya mapigilan antok nya. Di naman sya sumuka. He is 6months old na this friday. Sobrang likot na rin nya. Help me mga momshie di ako makampante. Dapat ko na ba syang dalhin sa pedia?

5 Replies

same tau sis.nahulog kahapon anak ko.pina check ko.observe lng muna within 24hrs.kung magsusuka.magiging antukin.nahihilo.or magiging iritable.walang gana kumain.

gaano po kataas? kasi dti nhulog dn baby ko nung 7mos sya, sinukat ko 6inches. niobserve ko lang. wala naman nangyari. now po 1yr old na.

3y ago

Nabulog po baby ko knina mga 2dt taas.. Nkita ko nlng siya nasa sahig. Pag ka kuha ko umiyak... Ok lng po ba kya yun.. Ok nmn siya ngayunn. Di nmm siya ngsuka pgkatpus mhulog... Wala nmn dn bukol

dpat hind mo pinatulog agd pag nahuhulog un kc sbi skin nanay ko at mga lola ko libangin daw pag ganon

Of course talagang need mo po yan ipacheck up.. Delikado ang ganyang pangyayari sa baby

Observe mo momsh. Pag naging maligalig, laging tulog, tumamlay magdede.