Bakuna Spot

May kailangan po bang ikabahala? Magfo-4months na sya sa 26 then last week lang nagkaganyan.. Ilang araw pagkatapos mabakunahan ni baby gumaling at din naman agad yung pinagbakunahan pero last week nagkaron ng pamamaga then ngayon nag nana na. Kinaka-worry ko pinutok ng mama nya yung sa bakuna UPDATE: pinutok ngayon ng Nanay yung nasa bakuna nya so may lumabas po na nana and ngayon namumula at namamaga. Tita nga pala ko ng batang pinagtatanong ko.

Bakuna Spot
15 Replies

Sa braso po iyan diba? Normal lang po na matagal matuyo ung sugat sa pagbakuna. Kaya kung mapapansin niyo kahit matanda na po tayo naka-marka na po ung bakuna. Yung baby ko din po matagal nawala yung kanya. Pero pacheck niyo parin po sa pedia kasi dapat hindi po ginagalaw ang mga ganyang sugat dahil baka mainpeksyon po.

4y ago

Gumaling na sya pagka bakuna pero last week biglang nagkaron ng pamamaga then ngayon nagka nana na. Yes po sa braso sya

Sis Kung BCG normal Lang. Pero Kung Hindi. Dalin mo n sa pedia.. may pasyente kmi nainfect namaga injection site. Umakyat sa ulo nagmukha din longganisa Yung pinag tusukan Kasi nainfect..

Normal lang yan momshie.. ganyan din ung sa baby ko nagka nana din sya pero hinayaan lang namin.. wala kming nilagay na kung ano2.. ayun natuyo din sya.. 3 months na sya ngayon..

4y ago

Update

If bcg po yan hayaan nyo lng po normal po yan. If iba naman n bakuna better dn na wag ng galawin hayaan nyo lng po sya maghihilom naman po ng kusa yan

momssss dapat po hinayaan nyo lang yung after effect ng BCG na bakuna... hindi nyo po dapat ginalaw kusang gagaling naman po yun

Baka na infect sya kya nging ganyan.. nung ung baby ko kasi di namin sinasabon ung bakuna nya pra di ma irritate

normal lang yan... pero yung 4 months pa lang tapos mabuhok na dun ako nagulat.. https://bit.ly/2Syx0BL

4y ago

Update

Wag galawin bka ma.infect, kasi bakuna yan n buhay kadalsan ng kaka nana tlga...nirmal lng po yan..

Normal po iyan sa bakuna, baby namin nagkaganyan din. After few weeks ng bakuna tsaka lumabas

Wala naman momsh ganyan din s baby ko , ngayon ok na sya , iwasan lang po laging nagagalw

4y ago

Update