Bakuna Spot

May kailangan po bang ikabahala? Magfo-4months na sya sa 26 then last week lang nagkaganyan.. Ilang araw pagkatapos mabakunahan ni baby gumaling at din naman agad yung pinagbakunahan pero last week nagkaron ng pamamaga then ngayon nag nana na. Kinaka-worry ko pinutok ng mama nya yung sa bakuna UPDATE: pinutok ngayon ng Nanay yung nasa bakuna nya so may lumabas po na nana and ngayon namumula at namamaga. Tita nga pala ko ng batang pinagtatanong ko.

Bakuna Spot
15 Replies

Wala naman momsh ganyan din s baby ko , ngayon ok na sya , iwasan lang po laging nagagalw

4y ago

Update