Namamagang BAKUNA

Natural lang ba yung namanaga at parang may laman yung bakuna nya? Binakunahan sya last Feb. 6.. 5 days old sya then after more than 1 month tsaka naging ganyan. Ano po dapat gawin or okay lang yung ganyan na nasa pic? #firstbaby #pleasehelp #advicepls #1stimemom #TeamBakuNanay #Bakuna

Namamagang BAKUNA
19 Replies

Hello mommy! Read niyo rin po yung article na ito, para ma lessen ang kaba natin sa namamagang bakuna ni baby! :) https://ph.theasianparent.com/pamamaga-ng-bakuna-ng-sanggol You can also join Team BakuNanay. Fb group po yun kung saan tayo makakakuha ng reliable info about vaccines. :) www.facebook.com/groups/bakunanay

ganyan po sa baby ko bcg po yan tinuturok pagkapanganak after 4months saka namaga yung turok ng baby ko pero ngayong 5months n sya nagflaten na sya at hilom na. hayaan mo lang po sya

Hello mommy. Anong bakuna po ito ni baby? Naalala ko din sa baby ko dati nag kaganyan. Normal lang naman po yan. Mawawala at gagaling lang po yan na part sa braso nya

if this is bcg part po ng evolution yan ng post vaaccine site. ito po yung eventually nagpepeklat or keloid depende sa type of skin ni baby. :)

Ano pong bakuna to at when ibinibigay? So far 10 months na si lo at kumpleto siya sa bakuna pero hindi pa siya nagkaganyan. Salamat po sa sasagot.

3y ago

BCG vaccine. 5days old yung baby ko nung tinurok. After a month naging ganyan

ok lng po yan momshie ganyan po tlga ang bakuna ng bcg after 1mnths ska xa nammaga pero wag nyo pong ggalawin kusang ggaling dn po yan.

If BCG vaccine po yes normal daw po nagkakaroon ng pamamaga at minsan pagnanana at pag gumaling nagkakaroon ng scar or keloid.

BCG po yan mommy. ang ibang pedia ay sa puwet yan tinuturog dahil nagkakamark at umuumbok talaga yan.

Hayaan mo lang momsh, normal lang po iyan. mag fa-flaten din po yan as days passed by.

wag gagalawin baka mainfect normal lang yan kusa nalang yan magging okay mamsh 😉