Bakuna (Vaccine)

Mga Mamsh, buhay yung bakuna ng LO ko and pansin ko namamaga to. Ano po gamot para dito? Para kasi may nana sya. 1 month 5 days old pa lang Baby ko. Salamat po sa sasagot. #1stimemom #advicepls #firstbaby

Bakuna (Vaccine)
29 Replies

Wala po iginagamot dyan, bawal din po yan lagyan ng alcohol or anything. Mawawala din po yan, yung sa baby ko po nag flat na. 11 months na sya. Medyo matagal din bago mawala basta wag mo na lang gagalawin, hayaan mo lang po. 😊

Normal po yan moms. Wag lang po galawin. Kusang maghe-heal yan. Yung sa baby ko ganyan din.gumagaling naman tapos nagnanana ulit.and then maghe-heal na naman..basta hayaan mo lang po.

BCG po yan mommy, wag nyo pong galawin kasi normal po yan kapag buhay yung bakuna nya.. Kusa pong gagaling yan.. Ganyan din po sa panganay ko🙂

normal lang po yan mommy wag nyo lang po gagalawin kusa yang mawawala may nana din yung sa baby ko mag 4 months na sya mapula pula pa din...

hot compress or yung bimpo dapat medyo warm po. wag masyadong mainit kasi manipis pa skin ni baby. dampi dampi po

ganyan din ung sa lo ko nuon wala naman ako ginawa kase normal naman daw po yan nawala din sya paunti unti

hot compress po (sawsaw nyo po yung bulak at ipahid sa may bandang area, para mawala po yung maga 😟

gnyan dn sa baby ko pero unti unti n dn nawawala pamamaga normal lng dw po yan sabi ng nurse saakin

3y ago

Noted po Mamsh. 😊

Dahil po sa BCG yan. mawawala rin po ng kusa. wag nyo gagalawin. dapat naexplain sayo ng pedia nya.

normal lang po yan sis kusa lang yan sya magheal wag lang pong hawakan ng hawakan..