nana sa bakuna

hello po mommies, normal lang po ba magka nana yung bakuna ni baby? hepa 1&2 yung shot nya right after her birth, ngaun lang to na almost 2 mos na c baby.. tia sa sasagot.

nana sa bakuna
1 Reply

Hindi Po b yan BCG? Alam ko kc Hep B and BCG binibgay sa baby pagka panganak..BCG Yung nag nanana.. wag lng galawin kusa nmn gumagaling

1y ago

Atleast alam ko narin na normal lang pala. Kasi akala ko napano or baka di inayos ang pag inject nang bcg niya. 😢 Ganyan na ganyan din namaga tapos nag nana. 😢 How about sa penta po? Yong dalawang inject sa paa niya. Lage namamaga ang kabila pero yong isa hindi. Normal din po ba?