Do you still remember...

Kailan mo unang nakitang umiyak ang asawa mo?

Do you still remember...
105 Replies

Actually Nanliligaw pa lang Si Mister saken, Nakita ko na siya Umiyak. Dahil Gawa Ng Nag alala siya ng sobra sa Pamangkin niya, Aminado siya na Pagod Na Siya sa Kaka OT niya at Sumasideline pa siya tuwing day off niya. Para lang May maitulong siya sa 2months pa lang na Pamangkin niya eh May tubo na , Para lang makahinga 😔Umiyak Siya sakin Nung napansin ko na lagi na siya Tahimik Tas parang ang lalim ng iniisip. Biniro ko siya Pero Bigla lang siya Sumandal saken Tas Umiiyak na pala 🤦 Nung time na yun. Dun ko lang siya nakitang mahina.

2y ago

Ang vivid ng imagination ko dito mumsh! Parang ramdam ko ung emotions ng asawa mo