Bat may mga ganung nanay ng partner.

Kahapon kasi dinalaw ako ng lola, tita at kapatid ko kasi nanganak ako. Di ko akalain na yung nanay ng partner ko ikwento pa nya sa lola at tita ko mga ex ng anak nya. Tapos sinabi pa nya na mabait naman daw anak nya ang problema lang habulin ng babae yung anak nya. Parang sa pag sasabi nyang yun di nya binibigyan ng peace of mind yung lola ko. Kaproud proud ba yung ganung bagay. Sinabi pa nya na nanganak na din daw ex na model ng anak nya. Syempre bilang lola ko parang iba dating sa kanya. Bakit kelangan pa sabihin mga ganung bagay. Sakin okay lang ikwento nya sakin kahit masakit sa loob ko atleast kahit papano alam ko yung past nya. Pero kung sa kamag anak ko ata parang iba na.

8 Replies

Talk to ur partner about it. Nakaka bastos nga tlg un. Kht aq mggalit aq. Kht pa disappointed sya sau hanggang sau nlng dpt ipa feel ndi un pti sa family mo. Sympre maaasar family mo sa mother ng partner mo to the extent na maibabaling nla un sa partner mo.